• Nháy máy thủy điện Sử Pán 2
  • Dự án Làng Sông Đà - Hoàng Liên

Đại hội đoàn thanh niên Công ty

Ngày 06/8/2014, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần thuỷ điện Sông Đà – Hoàng Liên đã tổ chức thành Công Đại hội đoàn thanh niên CSHCM lần thứ II nhiệm kỳ 2014-2017. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Trịnh Quốc Đông – Phó bí thư Đoàn thanh niên Tổng Công ty Sông Đà, Đ/c Nguyễn Thanh Kim – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty. Về dự đại hội còn có các đồng chí trong ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các phòng ban, phân xưởng vận hành nhà máy thủy điện Sử Pán 2, đại diện Đoàn thanh niên của các Đoàn bạn: đ/c Giàng A Tình – Phó bí thư huyện đoàn Sa Pa, đ/c Trịnh Thị Huệ – Bí thư ĐTN thị trấn Sa Pa cùng  48 đoàn viên trên tổng số 50 đoàn viên Công ty.
s1


pha cafe capuchino khong can may|
may pha cafe gia bao nhieu|
may pha cafe tu dong|
may xay cafe hat|
máy xay cafe hạt|
mua may xay cafe o dau|

Phát biểu tại Đại hội, Đ/c Trịnh Quốc Đông – Phó bí thư Đoàn thanh niên Tổng Công ty Sông Đà đánh giá cao những thành tích mà Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần thủy điện Sông Đà – Hoàng Liên đã đạt được trong nhiệm kỳ 2012-2014, đặc biệt là các phong trào đoàn thanh niên thi đua lao động sản xuất, công tác tình nguyện, phong trào văn hóa văn nghệ, thể thao… Đồng chí cũng nhấn mạnh Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần thủy điện Sông Đà – Hoàng Liên cần phát huy tích cực hơn nữa trong công tác tạo môi trường rèn luyện cho đội ngũ cán bộ nguồn của đơn vị, xứng đáng là cánh tay phải của Đảng ủy Công ty.
s2

Đ/c Trịnh Quốc Đông – Phó bí thư ĐTN TCT Sông Đà phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Kim – Bí thư Đảng ủy, TGĐ công ty cũng ghi nhận những đóng góp tích cực của Đoàn thanh niên Công ty nhiệm kỳ 2012-2014. Đồng chí đánh giá cao những nỗ lực của BCH Đoàn thanh niên nói riêng và toàn thể đoàn viên thanh niên nói chung trong phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho Công ty và từng bước khẳng định việc làm chủ công nghệ, làm chủ thiết bị, đảm bảo tốt công tác quản lý sản xuất, nâng cao năng suất, ổn định chất lượng, tiết kiệm chi phí mà lực lượng ĐVTN đóng vai trò không nhỏ. Trong nhiệm kỳ qua, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao đã quy tụ được đoàn viên thanh niên, góp phần rèn luyện thể chất, nâng cao tinh thần. Bên cạnh đó công tác chăm sóc thiếu niên, nhi đồng với những hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến giáo dục, khuyến học… đã có sức lan tỏa sâu rộng, góp phần tạo sự gắn kết bền chặt giữa CBCNV và Công ty, động viên CBCNV yên tâm công tác và gắn bó lâu dài với Công ty. Thay mặt ban lãnh đạo Công ty đồng chí đã giao các nhiệm vụ chính cho Đoàn thanh niên Công ty trong công tác đào tạo, nâng cao trình độ nghiệp vụ nhằm đem lại hiệu quả hơn nữa trong việc vận hành nhà máy thủy điện Sử Pán 2 và các lĩnh vực khác.
s3
Đ/c Nguyễn Thanh Kim – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
 
Sau khi nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2012-2014 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2014-2017, Đại hội đã nhận được nhiều ý kiến tham luận có chất lượng của các đại biểu đoàn viên về các giải pháp nâng cao năng lực sản xuất  và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Các giải pháp được xây dựng và đề xuất của các đoàn viên thanh niên sẽ là cơ sở để chính các đồng chí đoàn viên thanh niên chủ động trong công tác tối ưu hóa sản xuất kinh doanh và xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp mang thương hiệu cho Công ty. Đại hội đã tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2014-2017 có năng lực, nhiệt tình, sáng tạo và tâm huyết với công tác đoàn, có thể lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo, đóng góp tại Đại hội, lập kế hoạch hành động cụ thể và tổ chức lãnh đạo công tác đoàn theo đúng phương hướng đã đề ra nhằm đẩy mạnh phong trào Đoàn và mang lại hiệu quả thực sự của công tác đoàn nhiệm kỳ 2014-2017.
s4
Đ/c Nguyễn Thanh Kim và đ/c Trịnh Quốc Đông tặng hoa và bằng khen cho các đoàn viên Ưu tú.
s5
BCH ĐTN nhiệm kỳ 2014-2017 ra mắt đại hội
 
s6
Giao lưu văn nghệ với các đơn vị bạn